จัดส่งฟรี เมื่อสั่งสินค้าครบ 5,000 บาท ภายในกรุงเทพและปริมณฑล

Furnitmall Furniture

เพราะทุกคนมี “ความฝัน”

ฝัน… ว่าจะมีบ้านที่สวยที่สุด อบอุ่นที่สุด และแสดงออกถึงรสนิยมของเรามากที่สุด

เรา… จึงผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ ที่ทำให้”บ้าน” เป็น “บ้านในฝัน” เป็นที่ๆทุกคนในครอบครัวใช้เวลาอันมีค่าด้วยกัน ผ่อนคลายไปพร้อมๆกัน โดยผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม คุ้มค่า ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง

จากประสบการณ์ในการออกแบบ ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์มากว่า 10 ปี เราพบว่า การที่ลูกค้าจะฝ่ารถติดออกไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ในแต่ละครั้ง เดินจนขาลาก บางครั้งต้องขนกลับมาบ้านเองอีกต่างหาก
เรา… จึงฝันและสร้างห้างเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ขึ้นมา ในชื่อ Furnitmall ห้างที่มีสินค้าทุกชิ้นให้ได้เลือกสรรเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส และส่งตรงถึงหน้าบ้านลูกค้าทุกคน

เรา… ต่างก็มีความฝัน เรามาเติมเต็มความฝันซึ่งกันและกันเถอะครับ

นี่คือข้อความที่กลั่นมาจากใจ
ทีมงาน Furnitmall 

ออกแบบโดยสถาปนิก ควบคุมการผลิตโดยวิศวกร

จากประสบการณ์ในวงการเฟอร์นิเจอร์มากกว่า 20 ปี ผู้ก่อตั้งได้เล็งเห็นถึงความล่าช้าและความผิดพลาดในโรงงานผลิต ทำให้ TMF Group ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นระบบโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์แนวคิดใหม่ ภายใต้ระบบการผลิตแบบ 4.0 โดยผ่านการออกแบบโดยสถาปนิก และควบคุมการผลิตโดยวิศวกร

สั่งผลิตในระบบอุตสาหกรรม

เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นผลิตในระบบอุตสาหกรรม ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย งานไม้มีการออกแบบในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และสั่งตัด เจาะ ด้วยคอมพิวเตอร์ระบบ Computer Numerical Control หรือ CNC งานเหล็กมีการใช้สีฝุ่น Powder coat พ่นอบในระบบ line conveyor ด้วยความร้อน 200 องศา ทำให้ได้สีที่สวยงาม ไม่หลุดร่อน

เฟอร์นิเจอร์สั่งผลิตตามขนาด

ไม่จะเป็นระบบ Knockdown / Modular / Built-in หรือ OEM เราสามารถออกแบบและผลิตได้ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Brands