จัดส่งฟรี เมื่อสั่งสินค้าครบ 5,000 บาท ภายในกรุงเทพและปริมณฑล
Wishlist

Furnitmall Furniture

เพราะทุกคนมี “ความฝัน”

ฝัน… ว่าจะมีบ้านที่สวยที่สุด อบอุ่นที่สุด และแสดงออกถึงรสนิยมของเรามากที่สุด

เรา… จึงผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ ที่ทำให้”บ้าน” เป็น “บ้านในฝัน” เป็นที่ๆทุกคนในครอบครัวใช้เวลาอันมีค่าด้วยกัน ผ่อนคลายไปพร้อมๆกัน โดยผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม คุ้มค่า ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง

จากประสบการณ์ในการออกแบบ ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์มากว่า 30 ปี เราพบว่า การที่ลูกค้าจะฝ่ารถติดออกไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ในแต่ละครั้ง เดินจนขาลาก บางครั้งต้องขนกลับมาบ้านเองอีกต่างหาก
เรา… จึงฝันและสร้างห้างเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ขึ้นมา ในชื่อ Furnitmall ห้างที่มีสินค้าทุกชิ้นให้ได้เลือกสรรเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส และส่งตรงถึงหน้าบ้านลูกค้าทุกคน

เรา… ต่างก็มีความฝัน เรามาเติมเต็มความฝันซึ่งกันและกันเถอะครับ

นี่คือข้อความที่กลั่นมาจากใจ
ทีมงาน Furnitmall 

Who are we?

เราคือโรงงานเฟอร์นิเจอร์ 4.0

“ตกผลึก” เป็นคำที่กลั่นออกมาจากประสบการณ์ในวงการเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านมากว่า 30 ปี ทำให้ TMF Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เป็นโมเดลต้นแบบระบบโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์4.0 ที่พัฒนาจากระบบอุตสาหกรรม ช่าง-โรงงานแบบเดิม ไปสู่ระบบอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างเต็มรูปแบบ

บริษัทได้ดำเนินการผลิตเฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบ Mass Customization ผลิตเฟอร์นิเจอร์หลากหลายชนิด แบ่งเป็น 4 ประเภท คือ เฟอร์นิเจอร์ไม้,เฟอร์นิเจอร์เหล็ก,เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน และ ที่นอน ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์จากทีมสถาปนิก และเทคโนโลยีผลิตด้วยเครื่อง CNC ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม คุณภาพดี และมีมาตรฐาน

ออกแบบโดยสถาปนิก ควบคุมการผลิตโดยวิศวกร

"TMF Group - The place where Art and Science live togather"
บริษัทนี้เปรียบเสมือน"คน" ที่มี่สมองทั้งสองซีก ทั้งฝั่ง Art และ Science เพราะนวัตกรรมที่เราออกแบบต้องดูแลตั้งแต่ไอเดียจนเป็นผลิตภัณฑ์จริง เราออกแบบองค์กรเพื่อให้งานทั้งสองฝั่งร่วมมือกันได้อย่างดีที่สุด สะดวกที่สุด และรวดเร็วที่สุด

สั่งผลิตในระบบอุตสาหกรรม

เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นผลิตในระบบอุตสาหกรรม ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย งานไม้มีการออกแบบในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และสั่งตัด เจาะ ด้วยคอมพิวเตอร์ระบบ Computer Numerical Control หรือ CNC งานเหล็กมีการใช้สีฝุ่น Powder coat พ่นอบในระบบ line conveyor ด้วยความร้อน 200 องศา ทำให้ได้สีที่สวยงาม ไม่หลุดร่อน

เฟอร์นิเจอร์สั่งผลิตตามขนาด

ไม่จะเป็นระบบ Knockdown / Modular / Built-in หรือสั่งผลิตแบบ OEM เราสามารถออกแบบและผลิตได้ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ กรุณาติดต่อฝ่ายขายเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

สินค้าทุกชิ้นถูกผลิตผ่านระบบ Furnit System 4.0

Brands

error: Content is protected !!