ครัวสำเร็จรูป ครัวบิ้วอิน​ ครัวสั่งตัด

FURNITMALL รับออกแบบ ผลิตและติดตั้งครัว

ครัว 4.0

 • ดีไซน์เสมือนจริงด้วยระบบ 3D , AR และ VR
 • ผลิตกึ่งสำเร็จรูปจากโรงงาน ด้วยเครื่องจักร CNC
 • ใช้เวลาติดตั้งไม่นาน โดยช่างผู้ชำนาญ

รับทำครัว

เพราะเราเชื่อว่า “ครัว” ไม่ใช่แค่ข้าวของเครื่องใช้ แต่เป็นสิ่งที่แสดงออกถึง “รสนิยม” ของเจ้าของ

เราไม่ใช่แค่โรงงานเฟอร์นิเจอร์แต่เราผลิตสิ่งของที่ทำให้ ”บ้าน” ให้เป็น “บ้านในฝัน” เป็นที่ๆทุกคนในครอบครัวใช้เวลาอันมีค่าด้วยกัน ผ่อนคลายไปพร้อมๆกัน โดยผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม คุ้มค่า ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง

 • ได้ของถูกใจ
 • เห็นภาพจริงก่อนสั่งผลิต
 • เป็นโรงงานผลิต
 • ปรับได้ตามงบ
 • ตรงต่อเวลา
 • คุณภาพส่งออก

Showroom & Material Room

เชิญเยี่ยมชม “เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน” และ วัสดุสำหรับงานบิ้วอิน ได้ที่โชว์รูม จ.นครปฐม FURNITMALL กรุณาโทรนัดล่วงหน้า 1 ชม.
 
สนใจครัวบิ้วอิน ครัวสำเร็จรูป ครัวสั่งตัด ติดต่อ
 
K.จอย 086-6083642   /   โจ้  081-9438422   /  ตั๊ก  093-2387447

WHY YOU SHOULD CHOOSE US?​

เราคือ   โรงงานเฟอนิเจอร์บิ้วอิน 4.0 ที่เกิดขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาพื้นที่อยู่อาศัยขนาดเล็ก รับทำบิ้วอินด้วยหลักแนวคิดการดีไซน์ให้ทุกพื้นที่ในบ้านเกิดประโยชน์สูงสุด ( Space Solution ) โดยการใช้นวัตกรรมการผลิตด้วยเครื่อง CNC ที่มีความแม่นยำสูงผ่านการออกแบบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถถอดประกอบได้ และมีขนาดพอดีกับพื้นที่ภายในบ้าน ( Fit-IN )

ประเมินราคาฟรี แค่ทักไลน์

ส่งแบบบิ้วอินบ้าน บิ้วอินคอนโด รูปRef.ที่สนใจ พร้อมแปลนห้อง หรือขนาดห้องทางไลน์ เพื่อประเมิณราคาบิ้วอินเบื้องต้นได้เลย @FURNITMALL   หรือกดที่รูปได้เลยค่ะ

บิ้วอินห้องครัว หลากสไตล์ ห้องครัวสวย อาหารอร่อยขึ้น

บิ้วอินห้องครัว หลากสไตล์ ที่คุณสามารถเลือกดีไซน์ เพื่อให้เหมาะกับลักษณะการทำอาหารของแต่ละครอบครัว ความสวยงามของครัวในรูปแบบทันสมัย ช่วยในด้านหยิบจับ หยิบของง่าย ผลข้างเคียง ช่วยให้ Appetizing มากขึ้นกว่าเดิม

หลากสไตล์บิ้วอินห้องครัว ของคนรักทำอาหาร

การบิ้วอินห้องครัวมีรูปแบบหลากสไตล์ ที่ถูกใจพ่อครัว แม่ครัวอย่างมาก ผู้ที่รักการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ต่างก็รู้ว่าการมองหา Dream Kitchen หรือการมีห้องครัวสวย ๆ ช่วยให้อะไรก็เข้าทางไปหมด อาหารก็อร่อยมากขึ้น การหยิบจับหาสิ่งของก็ง่ายมีเคาน์เตอร์ซ่อนลิ้นชัก งานบิ้วอินที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวก ความคล่องตัวตลอด การใช้งานที่จะทำให้การใช้งานแต่ละครั้งเป็นเรื่องสนุก ผู้ที่รักในการทำอาหารเท่านั้นที่จะรู้ดีว่ามันฟินอย่างไร เมื่ออยู่ในห้องครัวสวย ๆ

เตรียมความพร้อมก่อนบิ้วอินห้องครัว

เมื่อต้องการบิ้วอินห้องครัวที่คุณอย่างมั่นใจว่า เราตัดสินใจไม่ผิด ควรเตรียมความพร้อมให้ดีก่อนตัดสินใจว่าจ้างช่างทำงานบิ้วอิน ด้วยขั้นตอนเหล่านี้

 • มองหารูปแบบและดีไซน์ที่เราต้องการ ควรมีคำตอบที่เราต้องการอยู่แล้วว่า เราต้องการแบบใด รูปแบบการตกแต่งที่เราต้องการ หลังจากทำเสร็จมาแล้วจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร มองหาแบบที่ชอบ เพื่อมี Target ที่เราต้องการชัดเจนมากขึ้น

 • เลือกผู้รับเหมาหรือบริษัทที่น่าเชื่อถือ มีความชำนาญ วางใจได้ ทั้งนี้ ความชำนาญช่างที่เลือกจากประสบการณ์จึงจะวางใจได้ในระดับหนึ่ง ที่สำคัญเช็ค ให้ดีว่ามี After Sales Service หรือไม่ สิ่งเหล่านี้ที่จะทำให้คุณได้ผลงานที่ดี และมั่นใจว่า หากงานเสียหาย จะได้รับการดูแลหลังการขายด้วย

 • ตั้งงบประมาณไม่บานปลาย เป็นสิ่งที่เราจะต้องเช็คให้ดี การตั้งงบเอาไว้จะทำให้การวางแผน หรือการปรึกษาบริษัทผู้รับเหมาได้แบบไม่ต้องกังวล ว่าจะเกินงบ หากมี Middle Price เอาไว้ต่อรอง

สำหรับการปรับเปลี่ยนห้องครัว ด้วยการการบิ้วอินห้องครัว สามารถเลือกแบบได้ตามสไตล์ที่ตนเองชอบ ความพิเศษของการดีไซน์ทันสมัย ถือว่ามีผลต่อใจโดยเฉพาะกลุ่ม Cooking Lover ที่ถือว่ามีความสุข และเจริญอาหารได้มากกว่าคนทั่วไปแน่นอน

แบบครัวสวย

สนใจบิ้วอินบ้าน บิ้วอินคอนโด ติดต่อ
 
K.จอย 086-6083642   /   โจ้  081-9438422  /  ตั๊ก  093-2387447
FURNITMALL@GMAIL.COM