จัดส่งฟรี เมื่อสั่งสินค้าครบ 5,000 บาท ภายในกรุงเทพและปริมณฑล

ต้องการเตียงเหล็กคุณภาพ ปรึกษาโรงงานเตียงเหล็กของเราได้

หากคุณกำลังมองหา หรือมีความต้องการในการใช้เตียงเหล็ก ไม่ว่าจะเป็นเตียงเหล็กสองชั้น, เตียงโฮสเทล หรือจะเป็นเตียงสองชั้นในรูปแบบต่าง ๆ เราเป็นผู้ขายเตียงเหล็กที่มีเตียงจัดจำหน่ายมากมายทั้งเตียงสำเร็จรูปขนาดมาตรฐานซึ่งเป็นเตียงที่นิยมสำหรับการใช้งาน ได้แก่ เตียงขนาด 3 ฟุต, 3.5 ฟุต, 5 ฟุต และ 6 ฟุต รวมถึงหากคุณมีความต้องการเตียงเหล็กซึ่งมีความแตกต่าง หรือหากคุณต้องการออกแบบเตียงที่มีลักษณะพิเศษ มีเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของลวดลาย โครงสร้าง สีสัน ดีไซน์ ความสวยงาม เราเป็นโรงงานเตียงเหล็กที่มีช่างมืออาชีพซึ่งมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการออกแบบ ผลิต และมีความพร้อมสำหรับการให้คำแนะนำรวมถึงให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อและสั่งผลิตเตียงเหล็กสำหรับการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ตามที่คุณต้องการ

ขั้นตอนการผลิตเตียงเหล็ก

เตียงชั้นเดียว

เตียงสองชั้น

เตียงสองชั้น ต่างไซส์

เตียงพร้อมฟังก์ชัน

เตียงเหล็กของเราเป็นเตียงที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการใช้เป็นเตียงโฮสเทล, เตียงสำหรับใช้งานในหอพัก, โรงแรม, รีสอร์ท รวมถึงบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ซึ่งเราสามารถออกแบบให้เหมาะกับการใช้งาน รวมถึงเหมาะกับสไตล์ และรูปแบบในการใช้งานที่ลูกค้าต้องการได้ สาเหตุที่เตียงประเภทนี้เป็นเตียงที่กำลังได้รับความนิยม โดยเฉพาะการใช้งานในโฮสเทล รีสอร์ท และหอพักนั้น ก็เนื่องจากเตียงประเภทนี้มีข้อดีหลายประการ ดังนี้

  • มีโครงสร้างที่แข็งแรง แน่นหนา สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักของที่นอน หรือน้ำหนักตัวของผู้ใช้เตียง
  • เป็นเตียงที่สามารเคลื่อนย้ายได้ง่าย เนื่องจากเตียงเหล็กถูกออกแบบให้สามารถถอดออก และประกอบเข้าได้อย่างง่ายดาย จึงเหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายไปประกอบ และใช้งานในห้องที่มีพื้นที่จำกัด
  • สามารถออกแบบ และดีไซน์ได้ตามที่ต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบเป็นเตียงเหล็กสองชั้น เพื่อรองรับการใช้งานเป็นเตียงโฮสเทลในโรงแรม หรือพื้นที่ที่มีขนาดจำกัด แต่ต้องการให้รองรับกับแขกหรือนักท่องเที่ยวที่มาพักได้
  • เตียงเหล็กเป็นเตียงที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่ผุกร่อน หรือพังได้ง่าย เมื่อเปรียบเทียบกับเตียงไม้ที่มีอายุการใช้งานสั้นกว่า เนื่องจากเตียงไม้เป็นเตียงที่เสื่อมสภาพได้ง่ายเมื่อเจอกับความชื้น อาจจะทำให้ไม้ผุกร่อน หรือเมื่อเจอกับศัตรูของไม้ตัวร้ายอย่างปลวกก็จะทำให้ไม้เสียหายได้ง่าย ส่วนใครที่เป็นห่วงเรื่องของสนิมสำหรับเตียงเหล็กแล้วล่ะปัจจุบันโรงงานเตียงเหล็กก็ได้มีขั้นตอนของการฉาบน้ำยารวมถึงทาสีกันสนิมที่ผู้ใช้สามารถเชื่อมั่นได้ว่าตลอดอายุการใช้งานของเตียงชนิดนี้จะไม่มีเรื่องของสนิมเข้ามากวนใจอย่างแน่นอน

หากคุณสนใจสั่งซื้อหรือต้องการสั่งผลิตเตียงเหล็ก เราเป็นโรงงานเตียงเหล็กที่พร้อมให้บริการ ให้คำปรึกษา รวมถึงให้พร้อมในการให้คำแนะนำสำหรับคุณ