จัดส่งฟรี เมื่อสั่งสินค้าครบ 5,000 บาท ภายในกรุงเทพและปริมณฑล
Wishlist

เตียงเหล็ก SteelStudio

แข็งแรง ทนทาน ไม่หัก ไม่โยก

 โครงสร้างเหล็ก หนา 1.2 มิลฯ ผลิตด้วยระบบอุตสาหกรรม

 โครงเหล็กพ่นสีฝุ่น ด้วยเครื่องพ่นสีฝุ่นจากเยอรมัน และอบด้วยความร้อน 200 องศา ทำให้สีที่ได้ออกมาทนทาน ไม่หลุดร่อน

 ชั้นล่างมีขาค้ำช่วยรับน้ำหนัก

 มีจุกยางรองพื้นทุกจุด ทำให้พื้นไม่เป็นรอย

 พร้อมพื้นไม้อัด 10มิลฯ

ต้องการเตียงเหล็กคุณภาพ ปรึกษาโรงงานเตียงเหล็กของเราได้

หากคุณกำลังมองหา หรือมีความต้องการในการใช้เตียงเหล็ก ไม่ว่าจะเป็นเตียงเหล็กสองชั้น, เตียงโฮสเทล หรือจะเป็นเตียงสองชั้นในรูปแบบต่าง ๆ เราเป็นผู้ขายเตียงเหล็กที่มีเตียงจัดจำหน่ายมากมายทั้งเตียงสำเร็จรูปขนาดมาตรฐานซึ่งเป็นเตียงที่นิยมสำหรับการใช้งาน ได้แก่ เตียงขนาด 3 ฟุต, 3.5 ฟุต, 5 ฟุต และ 6 ฟุต รวมถึงหากคุณมีความต้องการเตียงเหล็กซึ่งมีความแตกต่าง หรือหากคุณต้องการออกแบบเตียงที่มีลักษณะพิเศษ มีเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของลวดลาย โครงสร้าง สีสัน ดีไซน์ ความสวยงาม เราเป็นโรงงานเตียงเหล็กที่มีช่างมืออาชีพซึ่งมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการออกแบบ ผลิต และมีความพร้อมสำหรับการให้คำแนะนำรวมถึงให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อและสั่งผลิตเตียงเหล็กสำหรับการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ตามที่คุณต้องการ

Catalogue

เตียงชั้นเดียว

เตียงสองชั้น

เตียงสองชั้น ต่างไซส์

เตียงพร้อมฟังก์ชัน

เตียงเหล็กของเราเป็นเตียงที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการใช้เป็นเตียงโฮสเทล, เตียงสำหรับใช้งานในหอพัก, โรงแรม, รีสอร์ท รวมถึงบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ซึ่งเราสามารถออกแบบให้เหมาะกับการใช้งาน รวมถึงเหมาะกับสไตล์ และรูปแบบในการใช้งานที่ลูกค้าต้องการได้ สาเหตุที่เตียงประเภทนี้เป็นเตียงที่กำลังได้รับความนิยม โดยเฉพาะการใช้งานในโฮสเทล รีสอร์ท และหอพักนั้น ก็เนื่องจากเตียงประเภทนี้มีข้อดีหลายประการ ดังนี้

  • มีโครงสร้างที่แข็งแรง แน่นหนา สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักของที่นอน หรือน้ำหนักตัวของผู้ใช้เตียง
  • เป็นเตียงที่สามารเคลื่อนย้ายได้ง่าย เนื่องจากเตียงเหล็กถูกออกแบบให้สามารถถอดออก และประกอบเข้าได้อย่างง่ายดาย จึงเหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายไปประกอบ และใช้งานในห้องที่มีพื้นที่จำกัด
  • สามารถออกแบบ และดีไซน์ได้ตามที่ต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบเป็นเตียงเหล็กสองชั้น เพื่อรองรับการใช้งานเป็นเตียงโฮสเทลในโรงแรม หรือพื้นที่ที่มีขนาดจำกัด แต่ต้องการให้รองรับกับแขกหรือนักท่องเที่ยวที่มาพักได้
  • เตียงเหล็กเป็นเตียงที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่ผุกร่อน หรือพังได้ง่าย เมื่อเปรียบเทียบกับเตียงไม้ที่มีอายุการใช้งานสั้นกว่า เนื่องจากเตียงไม้เป็นเตียงที่เสื่อมสภาพได้ง่ายเมื่อเจอกับความชื้น อาจจะทำให้ไม้ผุกร่อน หรือเมื่อเจอกับศัตรูของไม้ตัวร้ายอย่างปลวกก็จะทำให้ไม้เสียหายได้ง่าย ส่วนใครที่เป็นห่วงเรื่องของสนิมสำหรับเตียงเหล็กแล้วล่ะปัจจุบันโรงงานเตียงเหล็กก็ได้มีขั้นตอนของการฉาบน้ำยารวมถึงทาสีกันสนิมที่ผู้ใช้สามารถเชื่อมั่นได้ว่าตลอดอายุการใช้งานของเตียงชนิดนี้จะไม่มีเรื่องของสนิมเข้ามากวนใจอย่างแน่นอน

หากคุณสนใจสั่งซื้อหรือต้องการสั่งผลิตเตียงเหล็ก เราเป็นโรงงานเตียงเหล็กที่พร้อมให้บริการ ให้คำปรึกษา รวมถึงให้พร้อมในการให้คำแนะนำสำหรับคุณ

เตียงสองชั้น

เตียงเหล็กโรงแรม

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้เราจะมาพูดถึงเตียงเหล็กโรงแรมกันครับว่าเจ้าเตียงเหล็กโรงแรมนั้นมันมีรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไรซึ่งผมเองนั้นเชื่อมั่นเหลือเกินว่าหลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นหน้าค่าตาเจ้าเตียงเหล็กโรงแรมที่ว่านี้มาก่อนว่ามันนั้นมีรูปร่างหน้าตาอย่างไร

สำหรับเจ้าเตียงเหล็กโรงแรมนั้นรูปร่างลักษณะของมันเหมือนกันกับเจ้าเตียงไม้ที่ทางโรงแรมใช้กันนั่นแหละครับหากเพียงแต่ว่าวัสดุที่ใช้ประกอบเตียงนั้นแทนที่จะทำจากไม้ก็มาทำเป็นเหล็กแทนเท่านั้นเองครับซึ่งในปัจจุบันนี้โรงแรมส่วนใหญ่เริ่มที่จะหันมาใช้เตียงเหล็กโรงแรมแทนเตียงไม้โรงแรมกันมากขึ้น

สาเหตุที่โรงแรมทั้งหลายต่างเปลี่ยนหันมาใช้เจ้าเตียงเหล็กแทนเตียงไม้นั้นก็ด้วยเพราะความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย ทำความสะอาดและดูแลรักษานั่นเองครับโดยเจ้าเตียงเหล็กนั้นมีน้ำหนักเบากว่าจึงสามารถลาก เคลื่อนย้ายเพื่อทำความสะอาดห้องได้ง่ายอีกทั้งการทำความสะอาดเราเองก็สามารถใช้น้ำเช็ดถูได้โดยตรงในขณะที่เตียงไม้ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้เพราะไม้นั้นหากโดนน้ำบ่อยๆ แล้วล่ะก็อาจจะทำให้ไม้เกิดอาการพองอันเป็นสาเหตุที่ทำให้การใช้งานเตียงมีอายุการใช้งานที่สั้นลงกว่าที่มันควรจะเป็นก็ได้

ปัจจุบันมีการคาดว่าไม่เกิน 5 ปีนับจากนี้ไปโรงแรมชั้นนำทั้งหลายจะเปลี่ยนจากเตียงไม้รูปแบบเดิมๆ มาเป็นเตียงเหล็กแทบทั้งหมดและเมื่อเวลานั้นมาถึงจริงเจ้าเตียงไม้เหล่านี้ก็จะกลายเป็นตำนานไปโดยปริยายแต่จะเป็นดังที่คาดการณ์ไว้หรือไม่นั้นต้องคอยชมกันครับ

 

เตียงเหล็กHostel

สวัสดีครับทุกท่านไม่ทราบว่าพี่ๆ เพื่อนๆ ในที่นี้รู้จักเตียงเหล็กhostel กันบ้างหรือไม่ครับซึ่งแน่นอนครับว่าหลายคนไม่มีทางรู้จักแน่นอนเพราะในความเป็นจริงแล้วเจ้าเตียงเหล็กhostel นั้นเป็นชื่อเรียกแบบไม่เป็นทางการนั่นเองโดยคำจำกัดความและชื่อเรียกอย่างเป็นทางการของเตียงเหล็กhostel นั้นก็คือ “เตียงเหล็กสองชั้นสำหรับหอพัก hostel นั่นเองครับ

พอผมพูดถึงชื่อเต็มและคำจำกัดความของมันแล้วทีนี้หลายท่านคงจะร้องอ๋อขึ้นมาโดยทันทีเพราะถึงแม้ว่าท่านเหล่านี้จะไม่เคยอาศัยอยู่ในหอพัก hostel มาก่อนก็ตามทีแต่ก็สามารถเห็นภาพหรือคิดภาพออกจากในหนังเรื่องต่างๆ เช่นเด็กหอหรือหนังเรื่องอื่นๆ ที่มีฉากหอพักซึ่งเตียงเหล่านี้นั้นก็คือเตียงเหล็กhostel นั่นเอง

สำหรับรูปแบบของเตียงเหล็กสองชั้นที่ใช้สำหรับหอพัก hostel นั้นมันก็เป็นเตียงเหล็กสองชั้นแบบธรรมดาๆ ที่เราใช้กันอยู่นั่นเองครับหากแต่เพียงแต่ว่าเตียงเหล็กเหล่านั้นเป็นเตียงที่ผลิตมาเป็นจำนวนมากและมีรูปแบบพื้นๆ ที่ไม่ซับซ้อนดังนั้นเตียงเหล็กที่ใช้ในหอพักทั่วไปจึงมีรูปร่างหน้าตาที่เหมือนกันนั่นเอง

แต่ช้าก่อนครับถึงแม้ว่าเตียงเหล็กhostel พวกนี้จะผลิตกันทีละมากๆ ก็ตามทีแต่ก็ไม่ใช่ว่าเราเองนั้นจะหาซื้อมาใช้งานเป็นเจ้าของในบ้านของเราได้นะครับเพราะเตียงเหล่านี้ส่วนใหญ่มักจะขายเป็นปริมาณให้กับหอพักซึ่งมียอดในการสั่งซื้อสั่งผลิตครั้งละประมาณ 50 ตัวขึ้นไปดังนั้นการที่เราจะมาขอซื้อปลีกทีละตัวสองตัวนั้นเขาไม่ขายให้อย่างแน่นอนครับ

error: Content is protected !!